Services

บริการของเรา

บริการของเรามีตั้งแต่ บด คลุก ผสมสี เทียบสี ทำสี ตัดเม็ด บดผง เสริมเคมี รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์วัตถุดิบ

Plastic Compounding

คือการใส่สารเติมแต่ง (Additive) ลงไปในวัตถุดิบพลาสติก เพื่อเป็นการพัฒนาคุณสมบัติเพิ่มเติมตามแต่ผลิตภัณฑ์ต้องการ เช่น แต่งสี เสริมแรง ลดการเสียดทาน หรือป้องกัน UV เป็นต้น
ลูกค้าของ บริษัท บี.บี.พลาสติก กรุ๊ป จำกัดมาจากหลากหลายกลุ่มธุรกิจ ทั้งกลุ่มแพ็คเกจจิง กลุ่มงานไฟฟ้า กลุ่มงานก่อสร้างและ กลุ่มเครื่องอุปโภคและของใช้ในครัวเรือน เป็นต้น เพราะฉะนั้น จึงมั่นใจได้ว่าเราเชี่ยวชาญในเรื่องวัตถุดิบพลาสติก และพร้อมให้บริการลูกค้าทุกกลุ่มธุรกิจ

Research & Development

พลาสติกคือวัสดุพอลิเมอร์ที่สังเคราะห์ขึ้นมาทดแทนวัสดุจากธรรมชาติ โมเลกุลของพลาสติกสามารถหลอมเหลวและนำมาขึ้นรูปใหม่ได้ ซึ่งเป็นข้อดีข้อหนึ่งของพลาสติกที่ทำให้สามารถเติมแต่งและปรับปรุงคุณสมบัติของพลาสติกระหว่างหลอมเหลวได้
และจากข้อดีที่ว่า ทำให้เราสามารถ นำพลาสติกที่ใช้แล้วกลับมาหลอมขึ้นรูปพร้อมใช้งานใหม่ หรือที่เรียกว่า การรีไซเคิล Recycle พลาสติกจึงเป็นวัสดุที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลาย ทางบริษัท บี.บี.พลาสติก กรุ๊ป จำกัดยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการ ให้คำปรึกษา และร่วมพัฒนา ทดลองวัตถุดิบตามความต้องการของลูกค้า

Waste Management Consultant / Recycle

ปัจจุบัน ประเด็นสิ่งแวดล้อมได้ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายในทุกภาคส่วน ในส่วนของภาคอุตสาหกรรมหลายหน่วยงานทั้งรัฐและเอกชน
ได้มีการออกกฎหมายและมาตรการเพื่อเป็นการควบคุม และปรับปรุงระบบการจัดการภายในสถานประกอบการ เพื่อลดลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ในส่วนของบริษัท บี.บี.พลาสติก กรุ๊ป จำกัด เรามีบริการจัดการเศษพลาสติกเหลือจากไลน์การผลิต หรือให้คำแนะนำด้านPlastic Recycle โดยการหลอมเหลวขึ้นรูปใหม่ (compound) ทั้งยังสามารถปรับปรุงคุณภาพ คุณสมบัติ และสีได้ตามต้องการ ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับพลาสติกและการรีไซเคิล

Color Testing

หนึ่งในการบริการที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจในบริษัท บี.บี.พลาสติก กรุ๊ป จำกัดงานเกี่ยวกับสี
เราให้บริการตั้งแต่งานเทียบสีโดยอุปกรณ์วัดเฉดสี(Spectrophometer)ที่ได้มาตรฐาน ผลิตแม่สีทั้งในรูปแบบสีผงและพลาสติกแม่สี (Masterbatch) รวมทั้งบริการผสมสี(Compound)ให้กับวัตถุดิบพลาสติก พร้อมใช้ได้ทันที

Tube Extruder

เนื่องจากความเชี่ยวชาญด้านวัตถุดิบของบริษัท บี.บี.พลาสติก กรุ๊ป จำกัด เราพัฒนาวัตถุดิบPE จนได้คุณภาพที่เหนียว ทนทาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเหมาะแก่การนำไปขึ้นรูปท่อให้ได้เงาสวย
เราจึงต่อยอดวัตถุดิบไปยังงานขึ้นรูปทรงท่อ ปัจจุบัน เครื่องจักรของเราสามารถผลิตสินค้าทรงท่อได้ขนาดตั้งแต่ 16-110 มม. และจำหน่ายเป็นท่อPEเพื่อการเกษตรภายใต้ตรา บีบี นอกจากนี้ เครื่องจักรของเรายังสามารถผลิตท่อแกนรองตัดสำหรับเครื่องตัดเทปกาว และเรายินดีรับผลิตผลิตภัณฑ์ท่อตามสั่ง (OEM) ได้อีกด้วย

*นำเมาส์ชี้ที่หัวข้อเพื่ออ่านเพิ่มเติม

บริษัท บี.บี.พลาสติก กรุ๊ป จำกัด
ดำเนินงานตามมาตรฐาน
ISO 9001/2015

โดยทุกแผนกมีเครื่องจักรที่ทันสมัย ระบบตรวจเช็คที่น่าเชื่อถือ และเจ้าหน้าที่พร้อมบริการ ให้คำปรึกษา รับผิดชอบไม่ ทิ้งงาน